Hôm nay :

- Hotline: 04 3629 1495 - 04 3734 9923

[giaban]Liên hệ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Chất liệu: Polyester pha nợi carbon
Màu sắc: Trắng, xanh, hồng, ..
Tính năng: Phòng sạch chống tĩnh điện
Size: S, M, L, XL, XXL
Chống tĩnh điện: 10^6 - 10^9
Loại khóa: Kéo khóa
Thời gian : Tùy theo đơn hàng
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền mũ liền quần

Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền mũ liền quần bây giờ được khai thác rộng rãi tại các xưởng sản xuất linh kiện điện tử, tại những ngành sản xuất thuốc, dược liệu… những môi trường có yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện và yêu cầu sạch 100.
Đây là một ở các trang trang bị trang bị cho công nhân làm việc vô cùng quan yếu, vừa bảo đảm yêu cầu độ sạch vừa đảm bảo sự an toàn cho con người tại quá trình làm việc.

Bộ quần áo liền mũ liền quần giúp cho người mua dễ bảo quản,thuận tiện khi mặc vừa đảm bảo điện tích không tác động tới 1 bộ phận nào trên cơ thể. ở cổ tay và ống quần có xây dựng chun bo lại, giúp cho quần áo gọn gàng không gây ảnh hưởng cho người mặc khi làm việc. tại cổ xây dựng miếng dán tạo nên độ bó sát gọn gàng và đảm bảo sự an toàn cho người mặc hơn.
Bộ quần áo của chúng tôi đảm bảo độ chống tĩnh điện tại khoảng: 10^6- 10^9Ω.
Phần mũ được xây dựng may thêm miếng lưới giúp cho người mặc được thoáng mát hơn, không gây nên sự nóng bức và bí bách, từ đó tạo cho họ sự thoải mái hơn trong công việc.
Bộ quần áo bảo hộ phòng sạch chống tĩnh điện liền mũ liền quần có đủ các size thông hay như: S, M, L, XL, XXL,… Nó cũng phong phú về màu sắc: trắng, xanh, hồng, vàng…
Chúng tôi có nhiều mẫu vải phóng sạch chống tĩnh điện cho bạn lựa chọn để thích hợp với nhu cầu sử dụng của khách du lịch. bạn cần thiết kế riêng hãy lien hệ với chúng tôi. không những thế, doanh nghiệp cũng có số lượng hàng có sẵn để đáp ứng khi bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất và hoàn hảo nhất.
[/mota]

BACK TO TOP