Hôm nay :

- Hotline: 04 3629 1495 - 04 3734 9923

[giaban]Liên hệ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
- Chất liệu : Cao su 2 lớp
- Màu: Xanh rêu
- Loại: Bóng, Mờ
- Kích thước: 1m x 10m x 2mm / 1,2m x 10m x 2mm
- Chống tĩnh điện : 10^6 - 10^9
- Thời gian: Có sẵn
- Quy cách: 1 cuộn / hộp
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Thảm cao su chống tĩnh điện

Trong đời sống hàng ngày tĩnh điện có  khắp mọi địa điểm và người ta không quan tâm lắm đến chúng do tác dụng của nó không ảnh hướng lớn. nhưng  sản xuất, tĩnh điện lại là bài toán học búa cho nhiều nhà cung cấp  những ảnh hưởng không đặc biệt do nó tạo ra vì thế chúng ta luôn phân tích tìm cách khử tĩnh điện.
Khử tích điện tại công nghiệp là việc làm đã có từ lâu  những lĩnh vực giấy và in ấn, tuy vậy việc khử tích điện tại hoạt động sản xuất linh kiện điện tử mới đích thực là việc làm chi tiết đến từng địa điểm, từng chi tiết linh kiện tinh vi bởi thiệt hại thực tế trực tiếp đã nhìn thấy và thiệt hại sẽ xảy ra  mai sau sẽ vô cùng kho có thể đoán biết trước được. Vì điện áp cho mạch vi xử lý của chúng ta ngày ngày nay đã  mức khá thấp ,khi tĩnh điến vượt ngưỡng đó các vi mạch sẽ ngừng hoạt động. một  những định hướng chống tĩnh điện  thảm cao su chống tĩnh điện. Megaline là công ty hàng đầu cung cấp thảm cao su chống tĩnh điện.

Thông tin thảm cao su chống tĩnh điện 1m

Chất liệu thảm cao su : Từ cao su 2 lớp ( Thảm được cấu tạo bởi hai lớp Lớp trên là lớp chống tĩnh điện có độ dày 2 mm. Lớp thứ 2 có tác dụng truyền dẫn điện có độ dày 1.5 mm) chất liệu đàn hồi .
Màu sắc của thảm cao su: Xanh rêu
Loại mặt thảm: Bóng, Mờ
Kích thước: 1m x 10m x 2mm / 1.2m x 10m x 2mm
Chống tĩnh điện : 10^6 - 10^9
Thảm được sản xuất không gây trượt. An toàn cho mọi người khi làm việc bên trên.

Áp dụng thảm chống tĩnh điện trong công nghiệp

Áp dụng cơ bản nhất của thảm cao su chống tĩnh điện là khử chống tĩnh điện .
sử dụng trong phòng, nơi làm việc là những thảm bàn làm việc hay dây chuyền hoạt động. các phần tử chất bán dẫn, máy tính điện tử, thiết bị truyền tin, bản vi mạch điện tử, phân xưởng nhà máy sản xuất và phòng thí nghiệm.hiện nay việc đảm bảo an toàn  lao động không chỉ còn là vấn đề riêng cho người sản xuất, bê cạnh đó những dự án trang bị điện tử không được khử tĩnh điện thì sẽ để lại hậu quả không thể nào lường trước được.
không những thế còn rất nhiều sản phẩm có liên quan tới ngành phụ trợ công nghiệp mà chúng tôi nhập khẩu và phân phối như: quần áo chống tĩnh điện, ghế công nghiệp, găng tay phòng sạch, giày phòng sạch...
[/mota]

BACK TO TOP