Hôm nay :

- Hotline: 04 3629 1495 - 04 3734 9923

[giaban]Liên hệ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
- Chất liệu: Nhựa PVC, Thép không rỉ
- Màu sắc: Xanh lơ
- Ứng dụng: dùng trong ngành bảo hộ
- Cách dùng : Đeo vào tay 15' trước khi làm
- Đóng gói: 1 cái / 1 hộp
- Thời gian: Tùy đơn hàng [/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây

Kỹ thuật vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây

 tất cả các linh kiện điện tử trong nhà tại đó có máy vi tính có là các bộ phận nhạy cảm như CPU dễ RAM hay rất hay bị hỏng do mức độ tĩnh điện (hay còn gọi là điện thế lưới). Cho nên một số chuyên gia khuyên cư dân nên dùng vòng tay khử tĩnh điện và cặp đầu dây của nó và 1 vật kim loại đã nối đất. bí quyết làm đó rất hữu hiệu tại việc phòng chống hỏng của thiết bị do tĩnh điện.
 khách hàng còn có thể sử dụng các chiếc vòng khử tĩnh điện không dây (Cordless Wrist Strap) tại những nhà máy của mình. (Cordless Wrist Strap) hay còn gọi vòng đeo tay không dây  áp dụng nguyên tắc giải phóng tĩnh điện tích lũy trên cơ thể các công nhân trước khi chúng có thể gây hại cho chính công nhân và những trang bị điện tử hoặc làm hỏng dữ liệu trên này.

Cách thức khai thác vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây

khai thác vòng đeo tay không dây vô cùng đơn giản, chỉ cần đeo chiếc vòng màu xanh lơ đó vào tay ít nhất 15 phút trước khi chạm vào những linh kiện vi tính để sửa chữa cũng như chế tạo ra chúng, Công nhân có thể yên tâm hơn về việc không làm hỏng thiết bị bằng tĩnh điện và ảnh hưởng đến cơ thể của chính mình. Khi đeo, điều hoàn hảo của chiếc vòng leko không dây chống tĩnh điện như thế là để cho miếng thép không rỉ trong chiếc vòng chạm vào da tay của công nhân. Chất liệu dây bằng vải đàn hồi đặc biệt giúp chiếc vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây luôn ôm vừa cổ tay sẽ không làm cho người mua khó chịu dù phải đeo suốt cả ngày làm việc.
[/mota]

BACK TO TOP